TIN TỨC

PHONG THỦY

  

search

Thống kê truy cập

mod_vvisit_counterHôm nay4
mod_vvisit_counterHôm qua47
mod_vvisit_counterTháng trước987
mod_vvisit_counterTất cả141454

Giải pháp phá dỡ

*/ Nguyên tắc cơ bản trong thi công phá dỡ:
- Phải có tính khả thi cao (thiết lập biện pháp thi công phù hợp với từng loại kết cấu công trình).
- Phải đảm bảo an toàn cho người, thiết bị trong thi công và các công trình lân cận
- Có tính cơ giới hoá cao để rút ngắn thời gian thi công nhằm đảm bảo tiến độ, hạ giá thành thi công
- Phải đảm bảo vấn đề vệ sinh môi trường như: giảm thiểu tối đa tiếng ồn, bụi nhằm đảm bảo cho người dân xung quanh vẫn sinh hoạt bình thường.

*/ Hướng giải quyết:

Tuỳ từng loại công trình mà sẽ có hướng giải pháp thi công khác nhau, dưới đây hãng phá dỡ Thành Hưng sẽ tóm tắt lại một số phương án thi công chủ yếu như sau:

- Đối với công trình trong phố cổ, xung quanh có các nhà liền kề: Biện pháp thi công chủ yếu là phá dỡ bằng thủ công với các dụng cụ cầm tay, đối với các công trình này cần chú ý đặc biệt đến sự an toàn của các nhà liền kề vì đều là các công trình xây dựng từ lâu, kết cấu tường chịu lực, đã xuống cấp nên rất dễ bị ảnh hưởng.

- Đối với công trình đơn lập, không gian thi công rộng rãi: Loại công trình này sẽ thi công được bằng máy phá chuyên dụng và ô tô vận chuyển, tuy nhiên cần lựa chọn loại máy thích hợp phù hợp với chiều cao công trình và không gian thao tác máy phù hợp.

- Đối với công tác đào phá móng: cần chú ý đến việc phá dỡ liên quan đến kết cấu móng nhà bên, và chiều sâu đào phụ thuộc vào địa chất và chiều sâu móng của công trình lân cận!