TIN TỨC

PHONG THỦY

  

search

Thống kê truy cập

mod_vvisit_counterHôm nay15
mod_vvisit_counterHôm qua48
mod_vvisit_counterTháng trước924
mod_vvisit_counterTất cả142706

Giới thiệu công ty CICA

 

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC SÁNG TẠO VÀ XÂY DỰNG TRÍ TUỆ THÀNH HƯNG

 

 

 

QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH
Năm 1994 đánh dấu một bước đi quan trọng trong chiến lược phát triển của hệ thống Thành Hưng Group, là việc nghiên cứu và bước đầu tham gia vào lĩnh vực thiết kế kiến trúc-thi công xây dựng công trình. Sau 15 năm phát triển và không ngừng khẳng định thương hiệu.

Năm 2009, hệ thống Thành Hưng Group đã chính thức ra mắt Công ty CP Kiến Trúc Sáng Tạo và Xây Dựng Trí Tuệ Thành Hưng, với các ngành nghề : Hãng Kiến trúc Sáng tạo Thành Hưng, Hãng Xây dựng Công trình Dân dụng và Công nghiệp Thành Hưng, Hãng Phá dỡ Công trình Chuyên nghiệp Thành Hưng và Hãng Nội thất Thạch cao Thành Hưng. Sự ra đời một pháp nhân trong hệ thống Thành Hưng Group và hoạt động độc lập với lĩnh vực Kiến Trúc – Xây Dựng là nhằm mang đến cho xã hội, người tiêu dùng những dịch vụ, sản phẩm Kiến Trúc - Xây Dựng hoàn hảo, độc đáo và chuyên nghiệp.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Mỗi sớm mai thức dậy, sự khát khao cháy bỏng được cống hiến, được sáng tạo, được vẽ nên một tương lai rực rỡ và vững bền, với những người Thành Hưng, đã trở thành niềm đam mê như một thứ men say bất tận....
Khát khao ấy đã được những Kỹ sư, Kiến trúc sư, Kỹ thuật viên và toàn thể cán bộ công nhân viên của Công ty CP Kiến Trúc Sáng Tạo và Xây Dựng Trí Tuệ Thành Hưng thể hiện và cống hiến bằng tất cả trí tuệ, sức lực, bằng cả trái tim vị nghệ thuật, bằng kinh nghiệm và tài năng. Vì thế, người Thành Hưng luôn góp nhặt những giá trị nhỏ nhoi và tinh túy của cuộc sống để xây đắp nên một tương lai phồn thịnh và bền vững, với lý tưởng trường tồn: Vẽ nên phú an khang, Tạc vào thiên niên kỷ..

CÁC BỘ PHẬN CHỨC NĂNG
1. HÃNG THIẾT KẾ KIẾN TRÚC SÁNG TẠO THÀNH HƯNG :
Chuyên Tư vấn thiết kế các công trình dân dụng và công nghiệp, không gian văn phòng, nhà hàng, khách sạn, ... thiết kế nội ngoại thất, thiết kế tổng mặt bằng cụm công trình, quy hoạch khu đô thị-khu du lịch- khu công nghiệp vv…
2. HÃNG XÂY DỰNG DÂN DỤNG VÀ CÔNG NGHIỆP THÀNH HƯNG :
Chuyên thi công xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp, Sửa chữa cải tạo nhà, các công trình dân dụng và công trình công cộng , cung cấp các giải pháp xử lý kỹ thuật các phát sinh trong quá trình thi công, giám sát thi công xây dựng, cung ứng vật tư công trình vv…
3. HÃNG NỘI THẤT THẠCH CAO THÀNH HƯNG :
Chuyên Tư vấn thiết kế và thi công lắp đặt các loại trần, vách, phào, chỉ, tường vv…bằng các vật liệu Thạch cao hiện đại. Cung cấp các giải pháp Thạch cao cho các công trình từ đơn giản đến phức tạp trong công năng, thẩm mỹ và các yếu tố môi trường. Đồng thời chúng tôi cung ứng ra thị trường những loại vật tư Thạch cao với giá cả hợp lý và chất lượng tốt nhất.
4. HÃNG PHÁ DỠ CÔNG TRÌNH CHUYÊN NGHIỆP THÀNH HƯNG :
Chuyên phá dỡ công trình dân dụng và Công nghiệp, Giải phóng mặt bằng, chuẩn bị mặt bằng xây dựng, giám sát quy trình thực hiện phá dỡ đồng thời cung cấp các giải pháp phá dỡ bằng công nghệ mới tiên tiến và hiện đại.

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG CỦA  CÔNG TY